• :
  • :
Sổ liên lạc điện tử
Cùng nhau tranh tài
Thăm dò ý kiến
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 360
Tháng 06 : 1.669
Quý 2 : 424
Năm 2022 : 146.400

Đoàn TNCS HCM

Chi đoàn trường TH Phạm Văn Hớn

Trực thuộc xã Đoàn Thạnh Yên, huyện U Minh Thượng.

Số lượng đoàn viên: 05             

Số lượng Ban chấp hành Chi đoàn: 03

Danh sách Ban chấp hành:

             1. Nguyễn Thanh Dung    - Bí thư

             2. Nguyễn Viết Thuận      - Phó bí thư

             3. Huỳnh Thị Loan Thảo  - Ủy viên      

             4. Bùi Thị Thoa                - Ủy Viên

             5. Đinh Thị Châu Đoan   - Ủy Viên                     

           Chi đoàn trường TH Phạm Văn Hớn - Tiếp bước truyền thống Đoàn

          Chi đoàn trường TH Phạm Văn Hớn được thành lập vào năm học 2020-2021. Với đội ngũ đoàn viên trẻ, nhiệt tình, năng động, vững vàng chuyên môn có thể nói rằng đây là nhân tố tích cực để Chi đoàn đi vào hoạt động có nề nếp và đạt hiệu quả cao.

            Dưới sự lãnh đạo của chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, trong những năm qua Chi đoàn luôn nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các quy định của ngành, làm tốt công tác phụ trách Đội TNTP trong nhà trường và đã đạt được nhiều thành tích.

          Về công tác chuyên môn nghiệp vụ Chi đoàn thường xuyên phát động và duy trì các phong trào thi đua trong Đoàn viên giáo viên như: Phong trào hội giảng,đổi mới phương pháp dạy học, sử dụng đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và viết sáng kiến kinh nghiệm … đây là những hoạt động thiết thực, ảnh hưởng tích cực đến kết quả dạy học trong nhà trường. Kết quả đạt được trong năm học 2020-2021 Chi đoàn có 01 giáo viên đạt loại giỏi trong kì thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, 1 giáo viên đạt Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện, nhiều sáng kiến kinh nghiệm của giáo viên được đánh giá cao có khả năng ứng dụng tốt. Năm học 2020 – 2021 Chi đoàn được trao giấy khen hoàn thành tốt các hoạt động phong trào và được đánh giá là Chi đoàn xuất sắc – vững mạnh.

          Công tác phụ trách Liên Đội và Chi đội luôn được các đồng chí đoàn viên đề cao. Với sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm ban chấp hành Chi đoàn thường xuyên bàn bạc, trao đổi với ban chỉ huy liên Đội từ đó xây dựng kế hoạch hoạt động đội phù hợp, hiệu quả. Ngoài ra Chi đoàn còn giúp Liên đội thực hiện tốt việc duy trì nề nếp, ý thức đội viên trong nhà trường, luôn quan tâm giúp đỡ, động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong học tập. Hơn 82% đoàn viên được phân công làm công tác chủ nhiệm và bộ môn đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường đánh giá cao. 80% đoàn viên là tổng phụ trách, y tế, cũng hoàn thành tốt công việc được nhà trường giao phó.

         Về công tác khác, Chi đoàn có kế hoạch phân công Đoàn viên tham gia có hiệu quả các phong trào như: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Nuôi heo đất”,các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao … Chi đoàn tham gia tích cực. Chi đoàn còn tham gia xây dựng các công trình thanh niên, tôn tạo bồn hoa cây cảnh trong nhà trường. Ngoài các phong trào thi đua, Chi đoàn còn nghiêm túc thực hiện các cuộc vận động của Bộ Giáo dục và Đào tạo như  Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”.

        Duy trì và phát huy tính năng động sáng tạo của tuổi trẻ xung kích, trong những năm qua Chi đoàn được chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn cấp trên đánh giá cao. Với những thành tích đáng khích lệ như trên, đồng thời được sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo kịp thời của chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, trong thời gian tới Chi đoàn trường TH Phạm Văn Hớn sẽ nỗ lực phấn đấu để đạt nhiều thành tích cao trong việc thực hiện nhiệm vụ.

Đoàn trường TH Phạm Văn Hớn

                                                                                                                                 Bí thư

Nguyễn Thanh Dung